Oinvoice

Đại lý thuế Miền Bắc

Đại lý thuế miền bắc được thành lập theo luật doanh nghiệp, thực hiện chức năng dịch vụ thủ tục về thuế theo quy định của luật quản lý thuế và các quy định khác của pháp luật liên quan.

Đại lý thuế Miền Bắc nơi hội tụ các chuyên gia cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thuế, là cầu nối doanh nghiệp với cơ quan Thuế, nhằm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp an toàn trong lĩnh vực thuế và kế toán.

TẦM NHÌN

  • Đại lý thuế Miền Bắc là tổ chức có chất lượng dịch vụ về thuế tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp
  • Với phương châm HỢP TÁC - TRÁCH NHIỆM - NIỀM TIN
  • Mục tiêu đến năm 2025 cung cấp dịch vụ cho 5000 doanh nghiệp

SỨ MỆNH

Mang giải pháp an toàn về thuế và kế toán phục vụ cộng đồng doanh nghiệp

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết phục vụ với thái độ tận tình và chu đáo, hợp tác giải quyết vướng mắc, khó khăn trong lĩnh vực thuế và kế toán của doanh nghiệp bằng sự cẩn trọng, trách nhiệm. Luôn luôn tin rằng đạo đức nghề nghiệp là yếu tố sống còn của tổ chức, là động lực không ngừng tự hoàn thiện để hướng tới sự minh bạch, chuyên nghiệp và chuẩn mực trong hoạt động.

  1. Chịu trách nhiệm khi thực hiện
  2. Bảo mật dữ liệu của khách hàng
  3. Áp dụng CNTT để tiết kiệm chi phí

Trong thời đại 4.0 khi các giao dịch thương mại và giao dịch trong lĩnh vực thuế theo xu hướng giao dịch điện tử, các rủi do về thuế là không hề nhỏ, việc kiểm soát và tối ưu chi phí thuế là một trong những vấn đề quan trọng để doanh nghiệp an toàn và tối đa hóa lợi nhuận.

Chúng tôi luôn thấu hiểu những rủi ro, trăn trở mà cộng đồng doanh nghiệp gặp phải trong việc thực hiện thủ tục về thuế và kế toán doanh nghiệp.

Chúng tôi là đối tác tin cậy, giúp doanh nghiệp tập trung vào kinh doanh.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

  1. Kế toán thuế
  2. Tư vấn doanh nghiệp
  3. Hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán, chữ ký số

Hỗ trợ: Chúng tôi ở đây vì Bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào trong giờ hành chính. Chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ MIỀN BẮC

Địa chỉ:      Số 20 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Email:      hotro@thuemienbac.vn
Điện thoại:      0225.3.686.954
Website:      http://thuemienbac.vn