Oinvoice

Về Chúng tôi

Đại lý thuế Miền Bắc được thành lập ngày 19/5/2019, Thực hiện chức năng dịch vụ thủ tục về thuế theo quy định của luật quản lý thuế và các quy định khác của pháp luật liên quan. Đại lý thuế miền bắc nơi hội tụ các chuyên gia cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thuế, kế toán, kiểm toán, quản trị doanh nghiệp, Là cầu nối doanh nghiệp với Cơ quan Thuế nhằm tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp an toàn trong lĩnh vực thuế và kế toán.

TẦM NHÌN

 • Là tổ chức có chất lượng dịch vụ về thuế tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp
 • Với phương châm HỢP TÁC - TRÁCH NHIỆM - NIỀM TIN
 • Mục tiêu đến năm 2025 cung cấp dịch vụ cho 5000 doanh nghiệp

SỨ MỆNH

Mang giải pháp an toàn trong việc thực thi pháp luật về thuế và kế toán phục vụ cộng đồng doanh nghiệp. Thường xuyên cập nhật các chính sách thuế và liên tục hoàn thiện hệ thống quản trị phù hợp xu thế thời đại, để đáp ứng tốt nhất công tác kế toán hạch toán cho cộng đồng doanh nghiệp.

CAM KẾT

 1. Chịu trách nhiệm bồi thường khi để xảy ra sai sót
 2. Bảo mật thông tin của khách hàng
 3. Cung cấp số liệu kế toán kịp thời, chính xác

Chúng tôi phục vụ với thái độ tận tình chu đáo, hợp tác giải quyết vướng mắc, khó khăn trong lĩnh vực thuế và kế toán của doanh nghiệp bằng sự cẩn trọng, trách nhiệm. Luôn luôn tin rằng đạo đức nghề nghiệp là yếu tố sống còn của tổ chức, là động lực không ngừng tự hoàn thiện để hướng tới sự minh bạch, chuyên nghiệp và chuẩn mực trong hoạt động.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

 1. Kế toán thuế trọn gói
 2. Soát xét trước khi quyết toán
 3. Hoàn thiện báo cáo tài chính
 4. Lương và BHXH
 5. Thành lập, tạm ngừng và giải thế Doanh nghiệp

26-ve-chung-toi-5.jpg

Chúng tôi luôn thấu hiểu những rủi ro, trăn trở mà cộng đồng doanh nghiệp gặp phải trong việc thực hiện thủ tục về thuế và kế toán doanh nghiệp. Với mong muốn đồng hành doanh nghiệp để tiến xa hơn, chia sẻ kinh nghiệm về thuế để hỗ trợ nhiều hơn. Chúng tôi luôn xác định rõ trách nhiệm của mình trong công việc, làm việc với tinh thần học hỏi và thường xuyên cập nhật các chính sách mới để tạo lợi thế cho khách hàng trong kinh doanh. Xây dựng chiến lược đầu tư công nghệ thông tin trong công việc nhằm tiết kiệm chi phí, bảo mật dữ liệu doanh nghiệp và trả kết quả nhanh nhất cho khách hàng các vấn đề liên quan, hạn chế những thiệt hại kinh tế và vi phạm về thuế khi cơ quan thuế kiểm tra.

Đặc biệt trong thời đại số, khi các giao dịch thương mại và giao dịch trong lĩnh vực thuế theo xu hướng giao dịch điện tử, các rủi do về thuế là không hề nhỏ, việc kiểm soát và tối ưu chi phí thuế là một trong những vấn đề quan trọng để doanh nghiệp an toàn và tối đa hóa lợi nhuận.

26-ve-chung-toi-6.jpg

MÔ HÌNH QUY TRÌNH DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ

Chúng tôi là đối tác tin cậy giúp doanh nghiệp tập trung vào kinh doanh. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? Vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào trong giờ hành chính. Chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn!


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ MIỀN BẮC

Địa chỉ:      Số 20 Lê Lợi, Ngô Quyền, Hải Phòng
Email:      hotro@thuemienbac.vn
Điện thoại:      0225.3.686.954
Website:      http://thuemienbac.vn